Top 10 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín | baohiemxanh.net


Top 10 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín

Top 10 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín

Ngày tạo: 11-12-2019

Danh sách top 10 các công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín hiện nay. Mua bảo hiểm nhân thọ ở đâu? Tư vấn chọn đơn vị cung cấp bảo hiểm hàng đầu

Dai-ichi Life là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín hàng đầu hiện nay. Tại Việt Nam, Dai-ichi Life đã có mặt ở khắp 63 tỉnh thành, bảo vệ và mang đến quyền lợi cho hàng triệu khách hàng mỗi năm.

 

công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín

Công ty bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life

Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life có mức lãi suất trung bình từ 6 - 7%/năm

 

Bảo hiểm Dai-ichi Life có mức lãi suất sản phẩm bảo vệ thông thường trung bình từ 6 – 7%/năm; sản phẩm đầu tư là 9 - 12%/năm

 

Công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín Dai-ichi Life Việt Nam được thành lập vào tháng 01/2007, là thành viên của Tập đoàn Dai-ichi Life, trực thuộc Dai-ichi Life Holdings Inc..

 

Trải qua hơn 12 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, Dai-ichi Life đã ngày càng lớn mạnh cả về đội ngũ nhân viên, khách hàng và doanh thu. Cụ thể:

 

  • Tính đến tháng 05/2019, công ty đã có 295 văn phòng và tổng đại lý trên cả nước.
  • Năm 2019, Dai-ichi Life Việt Nam đã đạt tổng doanh thu phí bảo hiểm trên 13.000 tỷ đồng và chiếm 13% thị trường bảo hiểm.
  • Công ty hiện có hơn 1.300 nhân viên và hơn 92.000 tư vấn tài chính chuyên nghiệp để phục vụ cho hơn 3 triệu khách hàng.

 

Bên cạnh đó, Dai-ichi Life còn thực hiện rất nhiều những hoạt động có ích, ý nghĩa cho cộng đồng như: Chương trình “Vì cuộc sống tươi đẹp” – cung cấp hệ thống nước uống sạch cho hơn 24.000 học sinh tại các trường học vùng nông thôn Việt Nam và Chương trình “Triệu viên gạch hồng, nối nhịp cầu vui” – xây dựng 10 chiếc cầu giao thông cho người dân vùng sâu vùng xa trên khắp cả nước.

 

Không chỉ giúp khách hàng bảo vệ quyền lợi về sức khỏe, tính mạng và tiết kiệm lâu dài, Bảo hiểm Dai-ichi Life còn có những đóng góp thiết thực cho xã hội. Chính vì thế, công ty đã vinh dự nhận được rất nhiều giải thưởng uy tín:

 

  • “Doanh nghiệp Xuất sắc vì Trách nhiệm Xã hội” của Tạp chí Bảo hiểm Châu Á (Asia Insurance Review).
  • “Doanh nghiệp Trách nhiệm Châu Á” năm 2017, do Hội Doanh nghiệp Châu Á (Enterprise Asia) tổ chức.
  • Huân chương Lao động Hạng Ba do Chủ tịch nước trao tặng vào ngày 17/01/2018.

 

Top những công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín tại Việt Nam

Danh sách 10 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín

Danh sách 10 công ty bán bảo hiểm uy tín 2019 được công bố bởi Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report)

 

Theo danh sách được công bố vào ngày 28/06/2019 của Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam thì các công ty, đơn vị, tổ chức cung cấp bảo hiểm sau đây đã lọt top 10 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín tại Việt Nam:

Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life Việt Nam

Dai-ichi Life Việt Nam là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín được tin dùng hàng đầu hiện nay. Công ty hiện đang cung cấp rất nhiều các gói bảo hiểm khác nhau như: Chăm sóc sức khỏe,Bệnh hiểm bệnh nghèo cao, Bảo hiểm tai nạn, Bảo hiểm cho bé...để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng. Tất cả các gói bảo hiểm đều hướng tới mục tiêu bảo vệ tối đa quyền lợi, an toàn cho khách hàng.

Tổng công ty Bảo Việt nhân thọ

Là công ty thành viên 100% vốn của Tập đoàn Tài chính và Bảo hiểm Bảo Việt. Tính đến năm 2007, bảo hiểm Bảo Việt đã có 75 công ty thành viên, hơn 300 điểm phục vụ khách hàng trên toàn quốc và có hơn 2000 cán bộ chuyên môn cao, 100.000 chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp.

 

Công ty TNHH Bảo hiểm Prudential Việt Nam

Công ty Prudential chính thức đi vào hoạt động tại thị trường Việt Nam vào năm 1999, đến nay công ty đã có hơn 300 trung tâm dịch vụ khách hàng và văn phòng chi nhánh tại 63 tỉnh thành. Prudential là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín vinh dự nhận được nhiều giải thưởng do các tổ chức trong và cả ngoài nước trao tặng.

 

Công ty TNHH AIA (Việt Nam)

Được thành lập vào tháng 02/2000, đến nay AIA đã nhiều lần có mặt trong sách các công ty phân phối bảo hiểm nhân thọ có uy tín được công bố bởi Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam.

 

Công ty TNHH Manulife (Việt Nam)

Manulife được thành lập tại thị trường Việt Nam vào tháng 06 năm 1999. Manulife cung cấp đến khách hàng nhiều dịch vụ bảo hiểm khác nhau như: bảo hiểm thai sản, bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm cho bé, bảo hiểm hưu trí và nhiều sản phẩm bảo hiểm khác để đáp ứng các nhu cầu tài chính khác nhau của khách hàng.

 

Công ty TNHH Bảo hiểm Chubb Việt Nam

Công ty TNHH Chubb Việt Nam hoạt động trong cả lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ và bảo hiểm phi nhân thọ.

 

Công ty có nhiều thế mạnh về sức mạnh tài chính, năng lực bảo hiểm, chuyên môn giải quyết bồi thường bảo hiểm,…

 

Công ty TNHH Sun Life Việt Nam

Sun Life là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực bảo hiểm hưu trí, phục vụ cho khách hàng trong và ngoài nước.

 

Công ty TNHH Bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam

Hanwha Life hiện là công ty có khoảng 250 nhân viên, 40.000 tư vấn tài chính và trên 100 điểm phục vụ khách hàng trên cả nước.

 

Công ty TNHH Bảo hiểm Cathay Việt Nam

Công ty TNHH Cathay Việt Nam thừa kế hơn 50 năm hoạt động thành công của Công ty bán Bảo hiểm nhân thọ Cathay tại Đài Loan. Công ty hiện đang hướng tới mục tiêu trở thành công ty phân phối bảo hiểm hàng đầu Việt Nam với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

 

Công ty TNHH Mirae Asset Prévoir

Mirae Asset Prévoir đã có kinh nghiệm hơn 14 năm hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ tại thị trường Việt Nam. Công ty vẫn đang tiếp tục mở rộng sự hiện diện của mình tại nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước để có thể phục vụ cho nhiều khách hàng hơn.

 

Trên đây là danh sách các công ty uy tín cung cấp các bảo hiểm tốt nhất giá phải chăng tại Việt Nam 2019 – 2020, các bạn có thể tham khảo để tìm được cho mình đơn vị phù hợp nhất.

 

Nếu có những thắc mắc liên quan đến bảo hiểm dòng nhân thọ cần được giải đáp, các bạn có thể liên hệ trực tiếp bảo hiểm xanh đến Hotline: 0917 87 87 37 để được tư hỗ trợ tư vấn nhé!

 

Xem thêm: Bảo hiểm nhân thọ có tốt không?

Đăng ký tư vấn miễn phí
Để nhận khuyến mãi hấp dẫn