Tại sao phải tham gia bảo hiểm nhân thọ - Bảo hiểm xanh


TẠI SAO PHẢI THAM GIA BẢO HIỂM NHÂN THỌ?

TẠI SAO PHẢI THAM GIA BẢO HIỂM NHÂN THỌ?

Ngày tạo: 09-11-2019

3 lý do lớn nhất bạn phải tham gia bảo hiểm nhân thọ: Thể hiện trách nhiệm gia đình - Sử dụng nguồn tiền hiệu quả - Còn sự sống là còn rủi ro.

Bảo Hiểm Nhân Thọ là sản phẩm tuyệt vời với nhiều quyền lợi Bảo vệ và tiết kiệm thu nhập cho gia đình bạn, vậy những lý do nào khiến ngày nay nhiều người tham gia BHNT, chúng ta cùng điểm qua 3 lý do lớn nhất sau đây:

 

TẠI SAO PHẢI THAM GIA BẢO HIỂM NHÂN THỌ?

 

Trách Nhiệm Gia Đình


Dù bạn đã lập gia đình hay chưa thì chắc hẳn bạn hiểu rõ những chi phí lo toan hàng ngày mình đang gồng gánh như tiền nhà, sinh hoạt ăn uống, con cái ăn học, phụng dưỡng cha mẹ, trả nợ ngân hàng...nhưng có bao giờ bạn đặt câu hỏi nếu bản thân mình nằm xuống không còn tạo ra thu nhập thì ai sẽ thay mình gánh lấy những chi phí ấy. Vâng không ai khác là người chồng người vợ thậm chí là cả con cái, bố mẹ. Bạn đã nghĩ đến vậy tại sao không chuẩn bị cho mình phương án dự phòng tốt nhất lỡ chẳng may rủi ro ập đến, chính Bảo Hiểm Nhân Thọ sẽ là phao cứu sinh tuyệt vời nhất để giúp gia đình bạn vượt qua giông bão.

 

Sử Dụng Nguồn Tiền Hiệu Quả

 

Chúng ta hãy thẳng thắn với nhau trong 1 năm Bạn đã tiêu tốn bao nhiêu tiền cho việc ăn chơi, mua sắm, du lịch...những nhu cầu giúp bạn thỏa mãn trước mắt nhưng liệu mấy ai tích được 1 khoản nhỏ vào quỹ Bảo Hiểm Nhân Thọ để 1 lúc nào đó ta cũng thở phào 1 cách nhẹ nhõm và thốt lên rằng thật may mắn khi đã sở hữu hợp đồng BHNT. Trích 1 phần nhỏ thu nhập vào quỹ BHNT là chúng ta vừa bảo vệ khoản tiền to ngay trước mắt vừa giữ tiền để tạo khối tài sản trong tương lai vừa được bảo vệ đảm bảo tương lai chúng ta tốt đẹp hơn.

 

 

Còn Sự Sống Là Còn Rủi Ro

 

Bảo hiểm nhân thọ ra đời nhằm ý nghĩa cao cả là bảo vệ những rủi ro về ốm đau, bệnh tật, thương tật trong cuộc sống để đảm bảo tương lai tốt đẹp cho mỗi gia đình. Hằng ngày, chúng ta đều đối diện với những rủi ro trong cuộc sống, theo thống kê 2018 có đến 10.000 người qua đời do tai nạn giao thông, gần 6.000 người qua đời do tai nạn nghề nghiệp khác. Và đặc biệt có đến 60.000 ca tử vong do bệnh tật ( trong đó: bệnh về tim mạch, ung thư nổi trội hơn cả). Tỉ lệ mắc bệnh ở Việt Nam cứ 10 người thì có 9 người mắc bệnh, không bệnh này thì bệnh kia. Với đất nước có tỉ lệ mắc bệnh và tai nạn cao thì việc trang bị cho gia đình bạn hợp đồng BHNT để phòng hờ rủi ro là điều hết sức cần thiết.

 

------------------------
»» BHNT Quá Ý Nghĩa cho mỗi gia đình

Đăng ký tư vấn miễn phí
Để nhận khuyến mãi hấp dẫn