Quỹ “Vì cuộc sống tươi đẹp” của Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam tổ chức chương trình “Chào năm học mới tươi đẹp 2019 – 2020” tại tỉnh Phú Yên


Quỹ “Vì cuộc sống tươi đẹp” của Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam tổ chức chương trình “Chào năm học mới tươi đẹp 2019 2020” tại tỉnh Phú Yên

Quỹ “Vì cuộc sống tươi đẹp” của Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam tổ chức chương trình “Chào năm học mới tươi đẹp 2019 2020” tại tỉnh Phú Yên

Ngày tạo: 07-11-2019

Quỹ “Vì cuộc sống tươi đẹp” của Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam tổ chức chương trình “Chào năm học mới tươi đẹp 2019 – 2020” tại tỉnh Phú Yên

Nằm trong khuôn khổ chương trình thường niên “Chào năm học mới tươi đẹp 2019 - 2020”, vào ngày 25/08/2019, Quỹ “Vì cuộc sống tươi đẹp” của Công ty Bảo hiểm Nhân thọ (BHNT) Dai-ichi Việt Nam tổ chức trao tặng 20 chiếc xe đạp và 30 suất học bổng, mỗi suất 500.000 đồng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Sông Hinh, tỉnh Phú Yên, với tổng trị giá 40 triệu đồng, nhằm động viên và mang đến những hỗ trợ thiết thực cho các em nhỏ trước thềm năm học mới. 
 
Trước đó, chương trình “Chào năm học mới tươi đẹp 2019 - 2020” đã được Quỹ “Vì cuộc sống tươi đẹp” của Công ty Bảo hiểm Nhân thọ (BHNT) Dai-ichi Việt Nam tổ chức thành công tại 3 tỉnh Vĩnh Phúc, Thừa Thiên - Huế và Quảng Ngãi. Chương trình sẽ tiếp tục được triển khai tại nhiều tỉnh thành khác, với tổng số tiền dự kiến lên đến hơn 750 triệu đồng cho 1.500 học sinh trên quy mô toàn quốc. 
 
Ông Trần Đình Quân, Tổng Giám đốc Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam kiêm Chủ tịch Quỹ “Vì cuộc sống tươi đẹp”, chia sẻ: “Với triết lý nhân văn “Tất cả vì con người”, bên cạnh nỗ lực kinh doanh, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam luôn quan tâm khởi xướng các hoạt động hỗ trợ cộng đồng và xã hội. Trong đó, giáo dục là lĩnh vực được ưu tiên hàng đầu. Với mong muốn góp phần nuôi dưỡng thế hệ trẻ tài năng cho tương lai đất nước, chương trình “Chào năm học mới tươi đẹp” đang được Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam triển khai tại các tỉnh thành. Trong đó, Phú Yên là tỉnh thứ 4 được Công ty tổ chức hoạt động này. Với 20 xe đạp và 30 suất học bổng trao tặng hôm nay, chúng tôi hy vọng được tiếp sức đến trường cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương, giúp các em có thêm động lực để vươn lên trong học tập và cuộc sống, trở thành người giúp ích cho xã hội mai sau.” 
 
Bên cạnh hoạt động kinh doanh trong suốt hơn 12 năm qua, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam tự hào đã tiên phong khởi xướng nhiều hoạt động từ thiện xã hội có ý nghĩa với tổng số tiền đóng góp lên đến hơn 28 tỷ đồng như chương trình mổ mắt cho bệnh nhân nghèo, dự án nước uống sạch cho học sinh và giáo viên, chương trình tặng học bổng cho học sinh nghèo hiếu học, quyên góp từ thiện cho các gia đình bị bão lũ miền Trung, xây cầu nông thôn, hiến máu nhân đạo. Đặc biệt, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam phát động 2019 là năm “Kết nối yêu thương” nhằm hướng đến chào mừng cột mốc vinh dự phục vụ 3 triệu khách hàng trong năm nay. 
 
Mở đầu cho thông điệp “Kết nối triệu yêu thương”, trong 6 tháng đầu năm, Công ty đã triển khai hoạt động Hiến máu nhân đạo tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần Thơ, các tỉnh Nghệ An và Cà Mau, đóng góp hơn 825 đơn vị máu (tương đương 226.250 ml);  Tặng quà Tết 50 triệu đồng cho người nghèo tại TP. HCM; Tài trợ 400 triệu đồng cho chương trình mổ mắt từ thiện tại TP. HCM và Cà Mau; Phối hợp với Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam tài trợ 3 công trình giếng khoan nước sạch trị giá hơn 250 triệu đồng tại các tỉnh Đắk Lắk, Hòa Bình, Yên Bái; Phối hợp với đối tác Sacombank tặng 2 nhà tình thương trị giá 110 triệu đồng tại Quảng Nam và Đà Nẵng; Trao tặng quà và học bổng hơn 930 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại hơn 30 tỉnh thành khắp cả nước. 
 
Nằm trong chuỗi các hoạt động, sự kiện hướng đến chào mừng cột mốc vinh dự phục vụ 3 triệu khách hàng trong năm 2019, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ (BHNT) Dai-ichi Việt Nam vừa chính thức phát động gây quỹ cho chương trình hỗ trợ cộng đồng “Kết nối triệu yêu thương”.
Theo đó, với mỗi Hợp đồng bảo hiểm được nộp và phát hành trong khoảng thời gian từ ngày 1/7/2019 đến hết ngày 31/12/2019, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam sẽ đóng góp 10.000 đồng để gây quỹ và triển khai các chương trình hỗ trợ thiết thực cho cộng đồng như chương trình trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, tặng xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn và xây nhà tình thương cho các hộ gia đình khó khăn. 
 
Thông điệp “Kết nối triệu yêu thương” sẽ được Công ty tiếp tục lan toả đến khách hàng và cộng đồng thông qua các chương trình và hoạt động đầy thiết thực và ý nghĩa nhằm mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn và tương lai tươi sáng cho người dân Việt Nam.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Để nhận khuyến mãi hấp dẫn