Nên gửi tiết kiệm hay mua bảo hiểm cho con | baohiemxanh.net


Nên gửi tiết kiệm hay mua bảo hiểm cho con

Nên gửi tiết kiệm hay mua bảo hiểm cho con

Ngày tạo: 11-12-2019

Nên gửi tiết kiệm hay mua bảo hiểm cho con? Loại bảo hiểm tiết kiệm cho bé tốt nhất để bảo vệ con trước những rủi ro về sức khỏe, thân thể, tính mạng.

Bảo hiểm tiết kiệm cho bé là gì?

Nên gửi tiết kiệm hay mua bảo hiểm cho con?

Mua bảo hiểm cho con loại nào tốt?

Những câu hỏi trên có lẽ cũng là thắc mắc chung của nhiều bậc phụ huynh khi muốn tìm kiếm hình thức tiết kiệm tốt nhất và hiệu quả nhất cho con. Nếu bạn cũng đang có chung những thắc mắc đó thì bài viết dưới đây chính là câu trả lời mà bạn cần tìm. Cùng http://baohiemxanh.net/ đọc nhé!

 

Nên gửi tiết kiệm hay mua bảo hiểm cho con

Có nên mua bảo hiểm tiết kiệm cho bé không?

Bảo hiểm tiết kiệm là hình thức bảo hiểm lâu dài nhằm bảo vệ con người trước những rủi ro về sức khỏe, thân thể, tính mạng.

Mua bảo hiểm nhân thọ là cách thiết thực mà cha mẹ có thể tiết kiệm cho bé trong tương lai vì cũng như gửi tiết kiệm thì khi tới thời điểm đáo hạn, bé sẽ nhận được tiền gốc và cả tiền lãi. Thêm vào đó, khi tham gia bảo hiểm, nếu không may gặp tai nạn hay gặp vấn đề về sức khỏe thì bé sẽ được bảo hiểm chi trả một khoản tiền rất lớn.

Khi mua bảo hiểm tiết kiệm cho bé, bạn chỉ cần ký kết hợp đồng với công ty bảo hiểm và thực hiện đóng đầy đủ các khoản phí đã thỏa thuận trước đó vào quỹ dự trữ tài chính (quỹ này sẽ do công ty bảo hiểm quản lý). Tùy vào từng loại hợp đồng, việc chi trả có thể được thực hiện khi xảy ra rủi ro hoặc đến thời điểm đáo hạn.

→ Như vậy có thể thấy việc mua bảo hiểm để tiết kiệm cho con nhỏ là cần thiết để bảo vệ bé trước những rủi ro về sức khỏe, tính mạng. Bên cạnh đó, nếu chọn đúng công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín thì cha mẹ có thể hoàn toàn yên tâm về mức độ an toàn và cả những lợi ích thiết thực mà bảo hiểm mang lại.

Nên mua bảo hiểm nào cho bé tiết kiệm nhất?

Việc mua bảo hiểm với mục đích tiết kiệm cho con chỉ đạt hiệu quả khi bạn tìm đúng công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín. Cho đến thời điểm hiện tại, Dai-ichi Life vẫn được đánh giá là đơn vị đáng tin cậy hàng đầu để bạn có thể tin tưởng mua bảo hiểm tiết kiệm cho bé.

Dai-ichi Life có gói bảo hiểm An sinh giáo dục dành riêng cho các bé trong độ tuổi từ 0 đến 14 tuổi. Với gói bảo hiểm này, bạn có thể linh hoạt chọn thời hạn hợp đồng từ 7 đến 21 năm và có thể đáo hạn hợp đồng khi bé tròn 17, 18, 19, 20 hoặc 21 tuổi.

Bên cạnh đó, khi tham gia gói bảo hiểm An sinh giáo dục, bạn còn được hưởng những quyền lợi sau:

– Nhận được 100% số tiền bảo hiểm và lãi chia tích lũy khi hợp đồng đáo hạn.

– Được hưởng lãi chia hàng năm khi hợp đồng có hiệu lực 2 năm và đóng đủ 2 năm phí.

– Trường hợp mắc bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối sẽ được tạm ứng 50% quyền lợi tử vong và sẽ được thanh toán số tiền bảo hiểm cộng lãi chia tích lũy trong trường hợp tử vong.

Ngoài ra, Dai-ichi Life còn có gói Bảo hiểm du học cho các bé dưới 12 tuổi; chăm sóc sức khỏe toàn diện cho bé và nhiều gói bảo hiểm khác phù hợp với nhu cầu cũng như điều kiện tài chính của mỗi gia đình. Bạn có thể liên hệ: 0917 87 87 37 để được tư vấn cụ thể.

Lợi ích và hạn chế khi mua bảo hiểm cho con

Lợi ích và hạn chế khi mua bảo hiểm cho con

Như đã nói ở trên thì mua bảo hiểm tiết kiệm cho bé chính là hình thức tiết kiệm lâu dài và an toàn. Bảo hiểm nhân thọ sẽ luôn đồng hành và bảo vệ bé trong từng giai đoạn phát triển:

+Bảo vệ bé trước những rủi ro bệnh tật, tai nạn.

+Bảo hiểm đóng vai trò như một quỹ tiết kiệm để bé có thể sử dụng trong tương lai, đặc biệt là trong những trường hợp cha mẹ tử vong thì bé vẫn có thể tiếp tục con đường học vấn cũng như các dự định trong tương lai của mình.

So sánh gửi tiết kiệm cho con và mua bảo hiểm cho con

So sánh gửi tiết kiệm cho con và mua bảo hiểm cho con

Gửi tiết kiệm hay mua bảo hiểm tiết kiệm cho con có lẽ là vấn đề khiến rất nhiều các bậc phụ huynh phải băn khoăn suy nghĩ. Nhiều người vẫn lầm tưởng rằng gửi tiết kiệm hay mua bảo hiểm cũng đều là hình thức đầu tư sinh lãi cho con. Tuy nhiên, trên thực tế thì 2 hình thức này có rất nhiều điểm khác nhau. Cụ thể:

- Về bản chất thì gửi tiết kiệm chỉ đơn thuần mang tính chất tiết kiệm và sinh lãi trên số tiền tiết kiệm đó còn với bảo hiểm nhân thọ, người tham gia sẽ được bảo vệ trước những rủi ro ốm đau, bệnh tật, chi phí khám, chữa bệnh, tử vong,…

- Trong trường hợp có rủi ro bất ngờ xảy ra thì dù bạn chỉ mới đóng vào một khoản rất ít so với hợp đồng nhưng bạn vẫn được chi trả toàn bộ số tiền bảo hiểm được quy định theo hợp đồng (nghĩa là số tiền mà người tham gia bảo hiểm nhận được sẽ lớn hơn rất nhiều so với số tiền đã đóng) khi gửi tiết kiệm cho bé thì nếu có sự cố xảy ra, bé chỉ nhận được số tiền đã gửi thêm tiền lãi suất không nhiều hàng tháng.

Mua bảo hiểm nhân thọ cho con ở đâu?

Dai-ichi Life là công ty bảo hiểm nhân thọ duy nhất tại Việt Nam

Dai-ichi Life là công ty bảo hiểm nhân thọ duy nhất tại Việt Nam được trao giải thưởng “Doanh nghiệp Trách nhiệm Châu Á” năm 2017

Công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life đã lọt top 10 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín tại Việt Nam năm 2019 và được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương lao động hạng Ba (ngày 17/01/2018 tại Hội trường Thống nhất TP. HCM). Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life cho con mình.

Với mạng lưới rộng khắp 63 tỉnh thành và đội ngũ nhân viên đông đảo có tính kế thừa, Bảo hiểm Dai-ichi Life luôn sẵn sàng đồng hành để giải đáp thắc mắc và mang đến cho con bạn những quyền lợi tốt nhất qua các gói bảo hiểm mà công ty cung cấp. Bên cạnh đó, quy trình tham gia bảo hiểm Dai-ichi Life cũng được thực hiện theo tiêu chí Nhanh – Gọn – Chuẩn, đảm bảo thực hiện nhanh chóng việc xử lý hồ sơ và các thủ tục liên quan.

 

Tại TP. HCM, khi có nhu cầu mua bảo hiểm để tiết kiệm cho con trẻ, bạn có thể liên hệ với Bảo hiểm xanhlà một trong những đơn vị cung cấp chính thức của bảo hiểm Dai-ichi Life qua Hotline: 0917 87 87 37  hoặc đến địa chỉ 1/1 –  Trường Chinh –  phường Tây Thạnh – quận Tân Phú để đăng ký hoặc hỗ trợ tư vấn nhé!

Xem thêm: Bảo hiểm tai nạn toàn diện nâng cao

Đăng ký tư vấn miễn phí
Để nhận khuyến mãi hấp dẫn