LỰA CHỌN GÓI BẢO HIỂM TỐI ƯU


LỰA CHỌN GÓI BẢO HIỂM TỐI ƯU

LỰA CHỌN GÓI BẢO HIỂM TỐI ƯU

Ngày tạo: 07-07-2020

Để không bị mất quá nhiều thời gian cho việc chọn lựa gói bảo hiểm vừa ý và vừa túi tiền. Hôm nay, BẢO HIỂM XANH sẽ hướng dẫn cho bạn cách chọn mua gói bảo hiểm LỢI nhất.

 

Đầu tiên, bạn nên xác định nhu cầu của bản thân khi tham gia bảo hiểm. Hiện nay, đối với mỗi gia đình Việt thường sẽ có những nhu cầu cơ bản: bảo vệ thu nhập của người trụ cột, tích lũy quỹ học vấn cho con hoặc quỹ hưu trí cùng với đó là bảo vệ sức khỏe, bảo lãnh viện phí, hỗ trợ chi phí khi mắc bệnh hiểm nghèo, ung thư hoặc xảy ra tai nạn...

 

Hiện tại trên thị trường có 3 dòng sản phẩm chính: Dòng Truyền thống, Dòng Liên kết chung và Dòng Đầu tư. Cụ thể:

► Dòng truyền thống: Đại diện là sản phẩm An Phúc Hưng Thịnh Toàn Diện, sản phẩm này dành cho các phụ huynh có định hướng cho con du họctích lũy tiền an toàn.

► Dòng sản phẩm liên kết chung: Đại diện là sản phẩm An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện, đây là dòng  sản phẩm có lãi ổn định và quyền lợi bảo vệ cao, cao gấp 3 lần so với dòng truyền thống.

► Dòng đầu tư: Đại diện là sản phẩm An Thịnh Đầu Tư để đáp ứng nhu cầu đầu tư sinh lời và được bảo vệ trọn đời lên tới 99 tuổi.

Để gia tăng thêm quyền lợi, đáp ứng nhu cầu bảo vệ cấp thiết và xuyên suốt hợp đồng, các công ty bảo hiểm cũng cho ra mắt các sản phẩm bổ sung như chăm sóc sức khỏe, bệnh hiểm nghèo, tai nạn toàn diện, bảo toàn thu nhập, hỗ trợ điều trị ung thư,…

>> Chi tiết thêm về các sản phẩm bộ chăn ga everon

Tuy nhiên, khách hàng cần lưu ý trên một hợp đồng bảo hiểm chỉ có duy nhất một sản phẩm chính, còn sản phẩm phụ bao nhiêu cũng được.

VD: Anh An 30 tuổi đã có gia đình và con nhỏ, đang có nhu cầu bảo vệ cao và muốn tích lũy cho con sau này, Anh An nên tham gia gói An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện kèm theo sản phẩm bổ sung là Chăm Sóc Sức Khỏe Cao Cấp, Tai Nạn Toàn Diện Nâng Cao và Bệnh hiểm nghèo Cao Cấp Toàn Diện.

Sau khi cân nhắc về nhu cầu của bản thân và xem xét những yếu tố mong muốn bảo vệ, khách hàng nên tham khảo và lựa chọn những công ty bảo hiểm có những sản phẩm phù hợp, có thể tham khảo các công ty phổ biến và dẫn đầu thị trường hiện nay như Dai-ichi Life, Bảo Việt,….

Và lựa chọn tư vấn cũng như đội ngũ phục vụ khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm để được tư vấn rõ ràng, trung thực, phục vụ tận tâm, chu đáo trong đó BẢO HIỂM XANH là một lựa chọn cho bạn.

Xem thêm: https://bit.ly/CachMuaBHKhongBiLua

Để được hỗ trợ tư vấn đầy đủ, rõ ràng, minh bạch về Bảo Hiểm Nhân Thọ, quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0917.8787.37 or 0901.423.499

Đăng ký tư vấn miễn phí
Để nhận khuyến mãi hấp dẫn