Lợi ích khi mua bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn


Lợi ích khi mua bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn

Lợi ích khi mua bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn

Ngày tạo: 20-02-2020

Bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn sẽ mang đến những lợi ích nào cho người tham gia bảo hiểm? Tìm hiểu cùng baohiemxanh.net để chọn sản phẩm phù hợp nhất!

Bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn mang đến những lợi ích nào cho người tham gia so với bảo hiểm không kỳ hạn? Bài viết này sẽ là lời giải đáp dành cho những ai đang thắc mắc về vấn đề này!

Bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn

Bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn là gì?

Đó là sản phẩm được thiết kế nhằm mang đến sự bảo vệ cho người tham gia bảo hiểm trong một khoảng thời gian nhất định khi không may gặp phải những rủi ro liên quan tới sức khỏe, thân thể, tính mạng với một mức phí thấp và thủ tục đơn giản. Thông thường, bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn sẽ có thời gian hợp đồng từ 10 – 25 năm. 

Quyền lợi khi tham gia bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn

Bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn cung cấp đầy đủ các quyền lợi bảo vệ dành cho người tham gia bảo hiểm trước những rủi ro trong cuộc sống như thương tật, bệnh, tử vong,… Dựa vào từng gói sản phẩm cụ thể, người tham gia sẽ được nhận số tiền bảo hiểm được chi trả tương ứng và được đảm bảo trong suốt thời gian hiệu lực của hợp đồng.

Ngoài ra, bảo hiểm có kỳ hạn cũng đảm bảo những quyền lợi về đáo hạn hợp đồng cũng như thưởng gia tăng (tuy nhiên, điều này cũng phụ thuộc vào từng loại sản phẩm khác nhau) để đảm bảo khách sẽ nhận được số tiền đáo hạn khi kết thúc hợp đồng (trường hợp không chấm dứt hợp đồng trước thời hạn).

Chi tiết quyền lợi:

  • Quyền lợi tử vong: Được áp dụng khi người tham gia bảo hiểm tử vong do bệnh tật, tai nạn,…
  • Quyền lợi bệnh hiểm nghèo: Bên bảo hiểm sẽ hỗ trợ chi phí nếu người tham gia mắc phải một trong các bệnh hiểm nghèo theo quy định của từng sản phẩm.
  • Quyền lợi về ung thư: Người bệnh được chi trả quyền lợi theo đúng hợp đồng đã thỏa  thuận.
  • Quyền lợi về thương tật do tai nạn: Khách sẽ được nhận những quyền lợi thương tật do tai nạn tương ứng với điều khoản trong hợp đồng.
  • Quyền lợi tiết kiệm và đầu tư: Đây là giải pháp tiết kiệm và đầu tư hiệu quả khi sau khi kết thức hợp đồng, người hưởng thụ sẽ được hưởng khoản đáo hạn là tổng số tiền đã đóng cùng lãi suất hoặc chia lãi (nếu có).

Chi tiết quyền lợi:

>> Tham khảo thêm chủ đề thông tắc bồn cầu tây hồ

Lợi ích nên mua bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn?

Bên cạnh các quyền lợi, bảo hiểm có kỳ hạn còn mang đến cho người tham gia những lợi ích sau:

Có thể xây dựng kế hoạch tài chính cho tương lai

Bằng cách thực hiện tiết kiệm tích lũy, đầu tư ngay từ thời điểm này, bạn có thể lên kế hoạch tài chính trong tương lai cho cả bản thân và gia đình.

Chẳng hạn, khi tham gia bảo hiểm trong 15 năm thì thời gian bảo vệ của hợp đồng là 15 năm. Khi hết quãng thời gian đó, hợp đồng sẽ hết hiệu lực. Theo đó, số tiền đáo hạn nhận được sẽ giúp bạn thực hiện những kế hoạch khác trong tương lai.

Có thể tái tục hợp đồng

Khi thời gian hợp đồng của bảo hiểm có kỳ hạn đã hết, người tham gia có thể tái tục hợp đồng nếu muốn.

Có thể mở rộng thêm quyền lợi và các sản phẩm bổ trợ khác

Để tối ưu quyền lợi khách hàng, đơn vị bảo hiểm nhân thọ luôn cung cấp cho khách hàng các sản phẩm bổ trợ như Quyền lợi chăm sóc y tế khi xảy ra tai nạn, tử vong,… như các gói bảo hiểm khác.

Có thể mở rộng thêm quyền lợi và các sản phẩm bổ trợ khác

Tiết kiệm chi phí

Mức phí tham gia phù hợp với tất cả gia đình – đó là những gì mà bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn mang đến cho người tham gia bảo hiểm. Và đây cũng là ưu điểm được nhiều đối tượng khách hàng lựa chọn để đảm bảo tài chính vững vàng trong tương lai.

Như vậy, với bất kỳ ai có thắc mắc, không biết bảo hiểm nhân thọ có những lợi ích gì thì trên đây là các câu trả lời hợp lý và chính xác. Nếu có nhu cầu tham gia bảo hiểm, hãy liên hệ đến baohiemxanh.net để tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Xem thêm : Tìm hiểu chi phí mua bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên

Đăng ký tư vấn miễn phí
Để nhận khuyến mãi hấp dẫn