Lãi suất bảo hiểm nhân thọ Dai ichi Life Việt Nam


Lãi suất bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life Việt Nam

Lãi suất bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life Việt Nam

Ngày tạo: 13-01-2020

Lãi suất bảo hiểm nhân thọ Dai ichi Life Việt Nam được tính như thế nào khi mà con người đang đặt vấn đề sức khỏe lên hàng đầu. Chi tiết cách tính,..

Lãi suất bảo hiểm nhân thọ Dai ichi Life Việt Nam được tính như thế nào? Hiện nay, con người luôn đặt lợi ích “sức khỏe” lên hàng đầu, trong đó bảo hiểm của Dai ichi Life được nhiều khách hàng lựa chọn tham gia nhiều nhất tại Việt Nam. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về cách tính lãi xuất này nhé!

Bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ về vấn đề này cho quý khách hàng hiểu rõ thêm.

Lãi suất khi tham gia bảo hiểm nhân thọ của Dai-ichi Life

Lãi suất khi tham gia bảo hiểm nhân thọ Dai ichi Life

Các khoản lãi suất khi tham gia bảo hiểm nhân thọ Dai ichi Life tùy thuộc vào giá trị hợp đồng và các gói bảo hiểm quý khách hàng chọn tham gia, được cam kết trong hợp đồng bảo hiểm. Điều này đồng nghĩa với nếu như mục đích tích lũy và đầu tư khác nhau sẽ có mức lãi suất khác nhau.

Vì thế nên, quý khách trước khi mua cần phải hiểu và biết cách tính lãi suất bảo hiểm nhân thọ cho từng gói bảo hiểm là như thế nào rồi mới quyết định tham gia.

Thông thường, các công ty bảo hiểm thường công bố mức lãi suất cho bảo hiểm ở gói bảo hiểm tích lũy cơ bản là 5%, bảo hiểm đầu tư là 6%.

>>> Khách hàng có thể tìm hiểu thêm chủ đề marking online

Hướng dẫn cách tính lãi suất bảo hiểm nhân thọ

Để hiểu thêm thông tin chi tiết, quý khách tham khảo thuật ngữ và cách tính lãi suất bảo hiểm nhân thọ dưới đây:

Lãi suất chia hằng năm

Là lãi suất dựa trên lợi nhuận của công ty bảo hiểm thu được thu từ các sản phẩm bảo hiểm. Lãi chia hằng năm này áp dụng cho các hợp đồng có hiệu lực đóng đủ phí trong 2 năm.

Khoản lãi chia hằng năm được công ty bảo hiểm tính toán phù hợp với quy định của bộ tài chính tại từng thời điểm và thông báo cho bên mua hàng bằng văn bản.

Khoản này sẽ trở thành khoản lợi tức có đảm bảo nếu bên mua không rút tiền ra mà vẫn duy trì cùng hợp đồng thì sẽ được mức lãi suất theo hợp đồng của công ty bảo hiểm vào từng thời điểm.

Lãi suất chia tích lũy

Lãi suất chia tích lũy là bao gồm cả lãi chia hàng năm và các khoản lãi phát sinh khác. Phía bên mua bảo hiểm có thể rút 1 phần hoặc toàn bộ lãi chia tích lũy, khi đến kỳ hạn hoặc sử dụng lãi chia tích lũy này để đóng phí bảo hiểm, các khoản nợ khác ( nếu có).

Lãi suất đầu tư

Công ty bảo hiểm sử dụng từ nguồn vốn từ quỹ liên kết chung để đầu tư, sau khi trừ chi phí quản lý quỹ thì phần này gọi là lãi suất đầu tư.

Lãi suất đầu tư công ty phải đảm bảo không được thấp hơn lãi suất cam kết tại từng thời điểm, được quy định trong hợp đồng bảo hiểm.

Nhìn chung, mức lãi suất bảo hiểm nhân thọ Dai ichi Life cụ thể như sau:

 • Các gói bảo hiểm nằm trong quỹ hưu trí tự nguyện và quỹ đầu tư liên kết chung có mức lãi suất là 5%/năm.
 • Sản phẩm An Phúc Hưng Thịnh có mức lãi suất tối thiểu là 4%/năm cho hợp đồng 5 năm đầu, 3% từ năm thứ 6 đến thứ 10 và 2% cho năm hợp đồng tiếp theo.
 • Sản phẩm An Phúc Hưng Thịnh có mức lãi suất là 5% cho 10 năm đầu tiên, 3% cho những năm tiếp theo.

Tìm hiểu lãi suất bảo hiểm các loại hiện nay?

Ngoài những yếu tố bảo vệ được đảm bảo, người tham gia bảo hiểm vẫn được hưởng quyền lợi không đảm bảo là lãi chia và tích lũy.

Tìm hiểu lãi suất của các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ hiện nay?

Sản phẩm bảo hiểm có lãi chia: Lãi chia gồm các quyền lợi như: quyền lợi tử vong, quyền lợi đáo hạn, quyền lợi thương tật toàn bộ hoặc vĩnh viễn. Ngoài ra, còn có thêm quyền lợi từ kết quả kinh doanh của công ty bảo hiểm, đây chính là lãi chia tích lũy và lãi chia cuối hợp đồng. Quyền lợi này, người tham gia được hưởng tối thiểu 70% tổng lãi thu được từ hợp đồng.

Sản phẩm bảo hiểm liên kết đầu tư ( tích lũy): Cả 2 bảo hiểm liên kết chung và liên kết đơn vị có phần phí và quyền lợi bảo hiểm được tách ra làm 2 phần riêng biệt là phần bảo hiểm và phần đầu tư nhưng cơ chế chia lãi hoàn toàn khác nhau.

Bảo hiểm liên kết với yếu tố bảo vệ là chính, nên quyền lợi đầu tư, bên mua được hưởng từ kết quả đầu tư thực tế của quỹ liên kết chung với tỷ suất đầu tư không thấp hơn mức tối thiểu quy định tại hợp đồng bảo hiểm.

Ví dụ: Công ty bảo hiểm cam kết chi trả mức lãi suất đầu tư trong thời hạn hợp đồng không thấp hơn 5% trong 4 năm đầu, 3% cho hợp đồng thứ 5 đến hợp đồng thứ 10 và 2 % cho các hợp đồng còn lại.

Bảo hiểm liên kết yếu tố đầu tư là chính, nên mua bảo hiểm được quyền lựa chọn phí đầu tư bảo hiểm vào các quỹ liên kết đơn vị và được hưởng toàn bộ kết quả đầu tư, chịu mọi rủi ro từ quỹ liên kết đơn vị đã chọn tương ứng với phần phí bảo hiểm đã đầu tư. Để đạt lợi nhuận cao thì mức rủi ro phải cao.

Ví dụ: Công ty có hiệu quả đầu tư không cao thì khách hàng có thể được hưởng lãi thấp hoặc không có lãi. Nếu quỹ đầu tư lãi cao thì mức lãi suất của bảo hiểm nhân thọ quý khách nhận được là từ 8 -9%.

Các doanh nghiệp bảo hiểm đầu tư cả trái chiếu chính chủ, trái phiếu doanh nghiệp, cổ phiếu, tiền gửi, bất động sản,…

Dai ichi Life chỉ là kênh dự phòng rủi ro và tích lũy cho tương lai. Trước khi tham gia bảo hiểm nhân họ, quý khách cần tìm hiểu rõ về mục đích và tài chính để lựa chọn bảo hiểm phù hợp và an tâm với quyền lợi được chi trả trong tương lai.

Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life

Công ty bảo hiểm Dai ichi Life uy tín tại Việt Nam

Quý khách hàng muốn bảo vệ quyền lợi cao và tích lũy tiền an toàn, hãy đăng ký ngay gói bảo hiểm tại BẢO HIỂM XANH để hưởng lãi suất thấp nhất.

Chúng tôi mang thông điệp tươi sáng, chung tay xây dựng Cộng Đồng Bảo Hiểm Xanh với những thông tin thiết thực, minh bạch về Bảo Hiểm trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Hiện BẢO HIỂM XANH chúng tôi cung cấp 3 gói bảo hiểm dành cho quý khách lựa chọn:

An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện

Điều kiện tham gia

 • Độ tuổi: 0 – 60 tuổi
 • Sức khỏe: Bình thường ( trừ bệnh nặng)
 • Thời gian đóng tiền: trung bình 15 năm
 • Thời hạn bảo hiểm tối đa: 21 năm

Quyền lợi

 • Thưởng duy trì 3 năm 1 lần
 • Trong trường hợp sinh con , kết hôn hay con học chuyển cấp: miễn thẩm định sức khỏe khi tăng mệnh giá BH.
 • Qua đời hay thương tật vĩnh viễn: 100% mệnh giá bảo hiểm ( + giá trị tài khoản hợp đồng)

An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện

An Phúc Hưng Thịnh Toàn Diện

Điều kiện tham gia

 • Độ tuổi: 0 – 60 tuổi
 • Sức khỏe: Bình thường ( trừ bệnh nặng)
 • Thời gian đóng tiền: trung bình 10 đến 15 năm
 • Thời hạn bảo hiểm tối đa: 21 năm
 • Xem thêm: BẢO HIỂM NHÂN THỌ CHO DOANH NGHIỆP

Quyền lợi

 • Đáo hạn: Nhận 100% giá trị tài khoản hợp đồng
 • Thưởng duy trì hợp đồng: 3 năm 1 lần
 • Cấp bằng chứng nhận quyền ưu tiên Du học Mỹ, Úc

An Phúc Hưng Thịnh Toàn Diện

An Thịnh Đầu Tư

Điều kiện tham gia

 • Độ tuổi: 0 – 65 tuổi
 • Sức khỏe: Bình thường ( trừ bệnh nặng)
 • Thời gian đóng tiền: trung bình 15 năm
 • Thời hạn bảo hiểm tối đa: 99 tuổi

Quyền lợi

 • Đáo hạn: Nhận 100% giá trị tài khoản hợp đồng
 • Thưởng duy trì hợp đồng: 3 năm 1 lần
 • Chu toàn hậu sự: được ứng trước tối đa 30 triệu
 • Tiếp cận cơ hội đầu tư lớn với số tiền nhỏ

An Thịnh Đầu Tư

Tại sao nên lựa chọn tham gia bảo hiểm tại BẢO HIỂM XANH

Lựa chọn tham gia bảo hiểm Dai ichi Life tại BẢO HIỂM XANH, chúng tôi sẽ mang đến những lợi thế về:

 • Tư Vấn Nhiệt Tâm

Dưới sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm, tư vấn một cách rõ ràng, chi tiết và cụ thể về điều khoản, quyền lợi của sản phẩm để quý khách dễ dàng lựa chọn.

 • Thủ Tục Nhanh Chóng

Việc xử lý hồ sơ, thủ tục liên quan được thực hiện theo quy trình chuẩn, được tinh gọn và đáp ứng tiêu chí Nhanh – Gọn – Chuẩn.

 • Bảo Hành Trọn Đời

Với số lượng nhân viên đông đảo, mạng lưới văn phòng rộng khắp 63 tỉnh, quý khách hoàn toàn yên tâm về sự hỗ trợ và đồng hành của chúng tôi trong thời gian lâu dài.

Tham gia Bảo Hiểm là cách thể hiện TÌNH YÊU, TRÁCH NHIỆM cho các thành viên trong gia đình chúng ta. Hãy tham gia  1 cách Đúng Đắn để đảm bảo Quyền Lợi Tối Ưu nhất với lãi suất mà bảo hiểm chi trả là thấp nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0917 87 87 37 để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Để nhận khuyến mãi hấp dẫn