5 LÝ DO KHIẾN TỈ LỆ THAM GIA BẢO HIỂM NHÂN THỌ Ở VN CÒN THẤP


5 LÝ DO PHỔ BIẾN KHIẾN TỈ LỆ THAM GIA BẢO HIỂM NHÂN THỌ Ở VN CÒN THẤP

5 LÝ DO PHỔ BIẾN KHIẾN TỈ LỆ THAM GIA BẢO HIỂM NHÂN THỌ Ở VN CÒN THẤP

Ngày tạo: 10-11-2019

Nghành Bảo Hiểm Nhân Thọ ra đời, phát triển ở các đất nước phát triển tỉ lệ tham gia BHNT rất cao nhưng vẫn còn thấp tại Việt Nam, nguyên nhân do đâu?

Ngành bảo hiểm nhân thọ từ lâu đã hình thành và phát triển tuy nhiên tỉ lệ người sử dụng bảo hiểm trên thế giới gia tăng nhiều còn ở Việt Nam thì vấn đề bảo hiểm có tỉ lệ thấp. Vậy do những nguyên nhân nào? Hãy cùng với công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín tìm hiểu qua nội dung bài viết:

 

5 LÝ DO PHỔ BIẾN KHIẾN TỈ LỆ THAM GIA BẢO HIỂM NHÂN THỌ Ở VN CÒN THẤP

1.  NGÀNH BẢO HIỂM NHÂN THỌ CÒN NON MỚI SO VỚI THẾ GIỚI:


Ngành Bảo Hiểm Nhân Thọ trên Thế Giới đã tồn tại hằng Trăm Năm nhưng ở Việt Nam chỉ hơn 20 Năm. Vì thế, vẫn còn nhiều người chưa hiểu biết về Bảo Hiểm Nhân Thọ là “Tại sao phải tham gia?” “ Tham gia như thế nào?” “ Tham gia khi nào?”.

 

2. MẤT LÒNG TIN VÌ 1 SỐ ĐẠI LÝ BẢO HIỂM LÀM KHÔNG ĐÚNG ĐẮN:


Bảo Hiểm Nhân Thọ là sản phẩm ĐẶC THÙ, lúc đầu Khách Hàng không thể cảm nhận sản phẩm ngay cho tới khi xảy ra SỰ KIỆN Bảo Hiểm, họ chỉ cảm nhận qua sự tư vấn của nhân viên tư vấn. Nhưng vì một số nhân viên chưa nắm rõ hết quyền lợi, trách nhiệm, phạm vi Bảo Hiểm trên Hợp Đồng Bảo Hiểm để tư vấn rõ ràng cho Khách Hàng hoặc vì “ Bệnh thành tích Doanh số” đã ảnh hưởng ít nhiều đến quyền lợi Khách Hàng . Từ đó nhiều Khách Hàng đã quay lưng với Bảo Hiểm vì mất lòng tin.

>>> Có thể bạn quan tâm: 

Bảo hiểm nhân thọ có tốt không
Lãi suất bảo hiểm nhân thọ

3. ĐIỀU KIỆN KINH TẾ:


Với mức thu nhập bình quân còn thấp thì vẫn còn nhiều gia đình ở Việt Nam trong hoàn cảnh khó khăn về tài chính, bên cạnh những chi phí thiết yếu hằng ngày còn phải chạy vạy tiền bạc cho những chi phí phát sinh đột ngột thì việc nghĩ đến Bảo Hiểm Nhân Thọ là chưa thể với nhiều người. Tuy nhiên, ngày nay Bảo Hiểm Nhân Thọ đã phát triển đa dạng, sản phẩm phù hợp cho từng Khách Hàng với mức thu nhập nhiều ít đều dễ dàng tham gia.

 

4. CHƯA CẢM NHẬN VỀ SỰ CẦN THIẾT CỦA BẢO HIỂM NHÂN THỌ TRONG CUỘC SỐNG:


Đại đa số chúng ta khi sở hữu một chiếc xe hơi, nhà máy, xưởng… đều SẴN SÀNG chi HÀNG CHỤC TRIỆU để bảo vệ cho tài sản ấy. Tuy nhiên, tài sản lớn nhất là SỨC KHỎE nhưng ít ai mặn mà đến việc cần có Bảo Hiểm để bảo vệ cho chính mình. Của cải mất đi chúng ta có thể làm lại nhưng sức khỏe mất rồi thì bao nhiêu của cải cũng không thể bù đắp được. Điều đó thể hiện rõ khi càng ngày càng có nhiều Hợp Đồng bị công ty Bảo Hiểm TỪ CHỐI tham gia vì không đủ điều kiện sức khỏe.

 

5. CHƯA TÌM ĐƯỢC SẢN PHẨM TỐT – CÔNG TY UY TÍN – TƯ VẤN TẬN TÂM:


Thực tế, Sản phẩm của các Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ KHÔNG KHÁC NHAU quá nhiều. Ở Việt Nam có đâu đó 20 Công ty hoạt động trong lĩnh vực này. Tuy nhiên, một vài Công ty là thương hiệu mạnh, uy tín lâu dài, mạng lưới văn phòng lớn, KháchHàng phủ rộng trên thị trường. Bên cạnh đó, người Tư Vấn Tận Tâm là yếu tố không thể bỏ qua khi tham gia Bảo Hiểm Nhân Thọ, không phải Khách Hàng nào cũng gặp được Tư vấn chuyên nghiệp, cứng nghiệp vụ để hỗ trợ tốt nhất cho họ. Do đó, chọn đúng Công ty uy tín và chọn đúng Tư vấn tận tâm sẽ giúp ích cho Khách Hàng về sau.

 

Bảo Hiểm Nhân Thọ sẽ phát huy ĐÚNG Ý NGHĨA NHÂN VĂN vốn có nếu chúng ta tham gia 1 cách Đúng đắn. Nếu Bạn đã có Hợp Đồng Bảo Hiểm trong tay hãy xem lại sản phẩm mình mua có phạm vi Bảo Hiểm như thế nào còn nếu chưa có hãy tìm hiểu kỹ và quyết định nhanh chóng ngay bây giờ.

 

Đăng ký tư vấn miễn phí
Để nhận khuyến mãi hấp dẫn