Tin Tức


Bài Viết

LỰA CHỌN GÓI BẢO HIỂM TỐI ƯU

Để không bị mất quá nhiều thời gian cho việc chọn lựa gói bảo hiểm vừa ý và vừa túi tiền. Hôm nay, BẢO HIỂM XANH sẽ hướng dẫn cho bạn cách chọn mua gói bảo hiểm LỢI nhất.
Ngày đăng: 07-07-2020
Đọc tiếp

CÁCH MUA BẢO HIỂM KHÔNG BỊ LỪA

Lợi ích Bảo Hiểm Nhân Thọ là để phòng lúc rủi ro về ốm đau, tai nạn, bệnh hiểm nghèo, mất sớm. Công ty Bảo Hiểm sẽ bồi thường số tiền theo ký kết ban đầu. Đồng thời BHNT giúp chúng ta có kế hoạch tiết kiệm tiền 1 cách kỹ luật và đều đặn.
Ngày đăng: 02-07-2020
Đọc tiếp

Lợi ích khi mua bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn

Bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn sẽ mang đến những lợi ích nào cho người tham gia bảo hiểm? Tìm hiểu cùng baohiemxanh.net để chọn sản phẩm phù hợp nhất!
Ngày đăng: 20-02-2020
Đọc tiếp

Chế độ hưởng bảo hiểm tai nại giao thông

Chế độ hưởng bảo hiểm tai nạn giao thông sẽ phần nào bù đắp những tổn thất, thiệt hại về vật chất, thể chất, tinh thần của người tham gia bảo hiểm.
Ngày đăng: 20-02-2020
Đọc tiếp

Cách phân biệt bảo hiểm nhân thọ và bảo hiểm sức khỏe

Bảo hiểm nhân thọ và bảo hiểm sức khỏe là hai loại hình bảo hiểm khác biệt hoàn toàn nhưng nhiều người lại hiểu nhầm bởi những chính sách tương đồng.
Ngày đăng: 20-02-2020
Đọc tiếp

Tìm hiểu luật bảo hiểm trẻ em dưới 6 tuổi như thế nào

Trẻ em luôn nhận được nhiều quyền lợi xã hội, do đó các bậc phụ huynh nên hiểu biết về luật bảo hiểm trẻ em dưới 6 tuổi để bảo vệ lợi ích của con em mình.
Ngày đăng: 20-02-2020
Đọc tiếp