BẢO HIỂM NHÂN THỌ DAI-ICHI LIFE VIỆT NAM | baohiemxanh.net


GIỚI THIỆU

Trụ sở chính Dai-Ichi Life Việt NamCông ty Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life hiện đang cung cấp bảo hiểm cho hàng hiệu người dân Việt Nam (gần 3 triệu khách hàng - Thống kê vào tháng 10 năm 2019) và đã lọt Top 10 Công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất năm 2019.

Giới thiệu tập đoàn Dai-ichi Life

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Tương hỗ Dai-ichi (Dai-ichi Mutual Life Insurance Company) - Là tiền thân của Tập đoàn bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life, được thành lập vào năm 1902 và là công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ tương hỗ đầu tiên của Nhật Bản. Dai-ichi Mutual Life rời khỏi cơ cấu công ty tương hỗ, cổ phần hóa và niêm yết trên thị trường chứng khoán Tokyo vào năm 2010 và chuyển sang cơ cấu công ty cổ phần vào năm 2016 (Dai-ichi Life Holdings Inc.).

Tập đoàn Dai-ichi Life sở hữu tổng giá trị tài sản 515 tỷ đô-la Mỹ, doanh thu phí bảo hiểm hơn 64 tỷ USD (tính đến ngày 31/3/2019). Với hơn 117 năm kinh nghiệm và tiềm lực tài chính vững mạnh, bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life đã mở rộng mạng lưới hoạt động ở nhiều quốc gia trên Thế giới như: Việt Nam, Úc, Ấn Độ, Thái Lan, Indonesia và Mỹ. Tập đoàn cũng đã mở rộng văn phòng khu vực Châu Á Thái Bình Dương tại Singapore và văn phòng Khu vực Bắc Mỹ tại New York. Kể từ khi được thành lập, Dai-ichi Life luôn hoạt động dựa trên nền tảng “Khách hàng là trên hết” và áp dụng triết lý kinh doanh này vào mọi hoạt động của công ty nhằm thực hiện cam kết trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy trọn đời của khách hàng.

Công ty bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life Việt Nam

Công ty Bảo hiểm Dai-ichi Life nhận Huân chương lao động hạng Ba

Công ty Bảo hiểm Dai-ichi Life nhận Huân chương lao động hạng Ba

Là công ty bảo hiểm trực thuộc Dai-ichi Life Holdings Inc. và là thành viên của Tập đoàn Dai-ichi Life, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) được thành lập vào tháng 01/2007 và là thị trường nước ngoài đầu tiên mà Tập đoàn Dai-ichi Life có công ty bảo hiểm nhân thọ sở hữu 100% vốn.

Chỉ sau hơn 12 năm hoạt động, Dai-ichi Life Việt Nam tăng trưởng gấp 20 lần về tổng doanh thu phí bảo hiểm, xây dựng nền tảng vững chắc và giữ vững vị thế là một trong 3 công ty Bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam với doanh thu phí bảo hiểm khai thác mới năm 2018 trên 5.000 tỷ đồng, đạt tổng doanh thu phí bảo hiểm trên 11.500 tỷ đồng và thị phần 13%. Công ty cũng vinh dự đã phục vụ cho 3 triệu khách hàng thông qua đội ngũ hơn 1.300 nhân viên và 92.000 tư vấn tài chính chuyên nghiệp, tự hào giữ vị trí thứ 3 về mạng lưới phục vụ khách hàng với hệ thống 295 văn phòng và tổng đại lý rộng khắp toàn quốc (tính đến ngày 31/5/2019).

Ngày 3/10/2018, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life Việt Nam đã được Bộ Tài chính cấp Giấy phép chấp thuận đợt tăng vốn thứ tám lên gần 7.700 tỷ đồng, trở thành một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ có mức vốn hoá lớn nhất thị trường, minh chứng tiềm lực tài chính vững mạnh cũng như cam kết “Gắn bó dài lâu” với khách hàng Việt Nam.

Vào ngày 17/01/2018, tại Hội trường Thống Nhất TP. HCM, Dai-ichi Life Việt Nam đã long trọng tổ chức Lễ đón nhận Huân chương Lao động Hạng Ba do Chủ tịch nước trao tặng nhằm ghi nhận những thành tích xuất sắc của công ty trong việc góp phần vào sự phát triển nền kinh tế Việt Nam cũng như những đóng góp cho cộng đồng, đặc biệt là trong công tác tổ chức, vận động ủng hộ chương trình hỗ trợ bệnh nhân nghèo.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, trong suốt hơn 12 năm qua, Dai-ichi Life Việt Nam cũng là đơn vị tiên phong khởi xướng nhiều hoạt động từ thiện xã hội có ý nghĩa với tổng số tiền đóng góp lên đến hơn 27 tỷ đồng. Dai-ichi Life Việt Nam đã vinh dự hai lần được trao giải thưởng “Doanh nghiệp Xuất sắc vì Trách nhiệm Xã hội” của Tạp chí Bảo hiểm Châu Á (Asia Insurance Review), lần 1 vào năm 2013 với chương trình “Vì cuộc sống tươi đẹp” - cung cấp hệ thống nước uống sạch cho hơn 24.000 học sinh tại các trường học vùng nông thôn Việt Nam và lần 2 vào tháng 11/2015 với chương trình “Triệu viên gạch hồng, nối nhịp cầu vui” - xây dựng 10 chiếc cầu giao thông cho người dân vùng sâu vùng xa trên khắp cả nước.

Ngày 02/06/2017 tại Bangkok - Thái Lan, Dai-ichi Life Việt Nam vinh dự là công ty bảo hiểm nhân thọ duy nhất tại Việt Nam được trao giải thưởng “Doanh nghiệp Trách nhiệm Châu Á” năm 2017, do Hội Doanh nghiệp Châu Á (Enterprise Asia) tổ chức để tôn vinh trách nhiệm xã hội xuất sắc của Công ty thông qua các chương trình và hoạt động cộng đồng xuyên suốt, cùng sự ra đời của Quỹ “Vì cuộc sống tươi đẹp” vào tháng 8 năm 2016 đã và đang tiếp tục sứ mệnh mang đến những giá trị sống tốt đẹp hơn cho người dân Việt Nam.

 

Công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life hiện có rất nhiều các gói bảo hiểm khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn theo nhu cầu và điều kiện của mình. Để biết chi tiết hơn, bạn hãy liên hệ Hotline: 0917 87 87 37 để được hỗ trợ tư vấn chi tiết nhé!