MẸO THAM GIA BẢO HIỂM NHÂN THỌ TỐI ƯU


MẸO THAM GIA BẢO HIỂM NHÂN THỌ TỐI ƯU

MẸO THAM GIA BẢO HIỂM NHÂN THỌ TỐI ƯU

Ngày tạo: 13-11-2019

Eo hẹp tài chính, tâm lý lo sợ bị lừa khiến bạn đắn đo khi tham gia bảo hiểm nhân thọ, chia sẻ đến bạn các mẹo tham gia bảo hiểm nhân thọ một cách tối ưu để bạn an tâm nhất có thể.

1. Chọn Công ty uy tín trên Thị Trường. 

Ở Việt Nam hiện có 18 công ty bảo hiểm hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ, tuy nhiên chỉ vài công ty là thương hiệu mạnh lâu dài trên thị trường. Trong đó kể đến thương hiệu Dai-ichi (Nhật Bản), Manulife (Cannada), Bảo Việt (Việt Nam), Prudential (Anh)...

2. Chọn Tư Vấn Viên có chuyên môn cao.

Chuyên viên tư vấn tốt sẽ giúp bạn phân tích những quyền lợi, điều khoản loại trừ rõ ràng từ đó chọn gói bảo hiểm phù hợp nhất với nhu cầu bảo vệ và khả năng tài chính của bạn, chứ không phải ép bạn mua theo mong muốn của người tư vấn, (điều này bạn có thể kiểm chứng qua việc nhân viên tư vấn có tư vấn cụ thể, rõ ràng chi tiết hợp đồng bảo hiểm cho bạn hay không). Hỗ trợ chăm sóc Khách hàng tận tình, nhanh chóng sau khi ký hợp đồng là điểm bạn sẽ cần đến từ những chuyên viên tư vấn này, nói thì hay nhưng làm được hay không là chuyện khác hãy xem người tư vấn này có hỗ trợ bồi thường nhanh cho khách hàng hay không.

3. Ưu tiên mua cho Người trụ cột trong gia đình trước.

Vẫn còn nhiều người chưa hiểu đúng về BHNT nên việc mua không đúng người là sai sót vô cùng quan trọng, bởi vì chúng ta cần bảo vệ cho người tạo ra thu nhập chính cho gia đình trước, sau đó đến những thành viên còn lại trong gia đình. Tránh trường hợp mua cho con hay bố mẹ mà trong khi bản thân mình chưa có bảo hiểm.

4. Nên chọn mức phí phù hợp với khả năng Tài Chính.

Bảo hiểm nhân thọ cũng là 1 cách để chúng ta tiết kiệm đồng tiền của mình làm ra, và cứ theo nguyên tắc không bỏ hết trứng vào 1 giỏ do đó chỉ nên trích 10-20% thu nhập để tham gia BHNT, tham gia quá ít thì không đủ để bảo vệ cuộc sống gia đình bạn khi rủi ro xảy ra mà tham gia quá nhiều thì gánh nặng chi phí cho chúng ta. Ví dụ: Tổng thu nhập 1 năm của Bạn là 200 Triệu thì Qũy Bảo Hiểm Nhân Thọ nên trích là 20 triệu/năm đến tối đa 40 triệu/năm. Với mức này sẽ tối ưu cho việc phân bổ nguồn tiền để vừa bảo vệ tài chính và sức khỏe trong dài hạn.

5. Nên tham gia lâu dài, ít nhất là 10 Năm.

Giống như trồng cây lấy gỗ lâu năm thì việc tham gia BHNT cũng như vậy, phải tích lũy thời gian đủ dài từ 10 năm trở lên mới sinh lời cho chúng ta vì những năm đầu chi phí rủi ro lớn cho các công ty bảo hiểm do đó nếu dừng hợp đồng trước 10 năm sẽ chịu chi phí chấm dứt trước hạn hợp đồng.    
Hãy xem Bảo Hiểm Nhân Thọ là 1 quỹ tiết kiệm kỷ luật, dài hạn để tham gia lâu dài vừa được bảo vệ dài hạn vừa được số tiền lớn khi kết thúc hợp đồng.    

6. Phải đảm bảo đầy đủ Quy trình các bước tham gia Bảo Hiểm Nhân Thọ.

Bước 1: TƯ VẤN: Khách hàng được tư vấn đầy đủ về QUYỀN LỢI & TRÁCH NHIỆM trên hợp đồng bảo hiểm.
Bước 2: LÀM HỒ SƠ: Thống nhất chọn gói sản phẩm phù hợp, xem kỹ thông tin kê khai cá nhân phải đúng sự thật, tránh rắc rối về sau ( đặc biệt thông tin tiểu sử bệnh tật, nghề nghiệp).
Bước 3: THẨM ĐỊNH: Công ty thẩm định hồ sơ 1 - 2 ngày.
Bước 4: TRẢ KẾT QUẢ:
              a. Nếu hợp đồng Phát Hành, Công ty sẽ in bộ hợp đồng hoàn chỉnh --> Tư Vấn trao HĐ cho Khách Hàng tối 
đa trong 7 ngày.
              b. Nếu hợp đồng không phát hành, công ty yêu cầu bổ sung hồ sơ sức khỏe or thực hiện kiểm tra y tế theo chỉ định công ty or hồ sơ bị tạm hoãn hay từ chối do không đủ điều kiện sức khỏe.

Để được tư vấn đầy đủ, rõ ràng hãy liên hệ chúng tôi, đội ngũ Bảo Hiểm Xanh - hotline: 0917.8787.37 - 0901.423.499 sẵn sàng giúp bạn có được 1 hợp đồng BHNT tối ưu nhất.

 Tham khảo phản hồi từ khách hàng thực tế

Đăng ký tư vấn miễn phí
Để nhận khuyến mãi hấp dẫn