Dịch Vụ Khách Hàng


Dịch vụ

BẢO HIỂM TRẺ HÓA

Lợi ích tuyệt vời của Bảo Hiểm Nhân Thọ là để phòng lúc rủi ro về ốm đau, tai nạn, bệnh hiểm nghèo, mất sớm. Công ty Bảo Hiểm sẽ bồi thường gấp hàng chục thậm chí hàng trăm lần số tiền Khách hàng đóng vào. Còn nếu may mắn không rủi ro thì BHNT giúp chúng
Ngày đăng: 12-04-2021
Đọc tiếp

9 ĐIỀU KHOẢN LOẠI TRỪ SP TAI NẠN

Công ty sẽ không giải quyết chi trả quyền lợi bảo hiểm của Điều khoản bảo hiểm bổ sung này nếu Sự kiện đưa đến yêu cầu đòi giải quyết quyền lợi bảo hiểm xảy ra do bất kỳ nguyên nhân nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, sau đây gây ra:
Ngày đăng: 02-12-2019
Đọc tiếp

17 ĐIỀU KHOẢN LOẠI TRỪ SP CHĂM SÓC SỨC KHOẺ

Nắm rõ 17 điều khoản loại trừ đối với sản phẩm chăm sóc sức khỏe sẽ giúp bạn tránh được những khuất mắc về sau cũng như dễ dàng trong việc sử dụng thẻ bảo lãnh viện phí cao cấp.
Ngày đăng: 23-11-2019
Đọc tiếp

6 ĐIỀU KHOẢN LOẠI TRỪ SP CHÍNH

Nắm rõ 6 điều khoản loại trừ đối với trường hợp Tử Vong sẽ giúp bạn tránh được những khuất mắc về sau.
Ngày đăng: 23-11-2019
Đọc tiếp

TIỀN KHÁCH HÀNG ĐÓNG BẢO HIỂM SẼ ĐẦU TƯ VÀO ĐÂU?

Các doanh nghiệp Bảo hiểm sẽ sử dụng nguồn tiền khách hàng đóng vào mang đầu tư vào đâu để trả lại lợi nhuận cũng như chi trả quyền lợi bảo hiểm cho Khách hàng?
Ngày đăng: 13-11-2019
Đọc tiếp

MẸO THAM GIA BẢO HIỂM NHÂN THỌ TỐI ƯU

Không phải Khách hàng nào cũng hài lòng khi tham gia bảo hiểm nhân thọ vì 1 vài lý do khác nhau do đó để giúp Bạn tham gia BHNT 1 cách tối ưu nhất hãy xem qua những lưu ý dưới đây.
Ngày đăng: 13-11-2019
Đọc tiếp