Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe tốt nhất | baohiemxanh.net


BẢO HIỂM CHĂM SÓC SỨC KHỎE TOÀN CẦU

BẢO HIỂM CHĂM SÓC SỨC KHỎE TOÀN CẦU

Ngày tạo: 06/11/2019

Đăng ký tham gia bảo hiểm chăm sóc sức khỏe tốt nhất tại baohiemxanh.net để được hỗ trợ bảo lãnh viện phí khi gặp rủi ro không may về sức khỏe, tai nạn và tính mạng

Bảo hiểm sức khỏe tốt nhất Dai-ichi Life Việt Nam là sản phẩm cao cấp trên thị trường với thẻ bảo lãnh viện phí 1 Tỷ/bệnh/thương tật, được sử dụng dịch vụ Y TẾ 5* – THỦ TỤC NHANH GỌN – chi trả QUYỀN LỢI BẢO HIỂM CAO. Với mức phí chỉ từ 3 triệu mỗi năm (tùy độ tuổi) thì có thể sở hữu cho bản thân tấm thẻ Daiichi Care – Thẻ chăm sóc sức khỏe cao cấp. Do đó, gói bảo hiểm này rất được ưa chuộng tham gia từ Khách Hàng.

Bảo hiểm sức khỏe tốt nhất sẽ đảm bảo về tài chính cho Quý khách hàng

Bảo hiểm sức khỏe tốt nhất sẽ đảm bảo về tài chính cho Quý khách hàng

Lý do nên mua bảo hiểm chăm sóc sức khỏe

Những rủi ro về sức khỏe và tính mạng luôn bất ngờ, nhất là trong thời điểm vấn đề an toàn thực phẩm, môi trường sống và an toàn giao thông đang được đặt lên hàng đầu hiện nay. Để làm rõ vấn đề này, Quý khách có thể tham khảo những lý do gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, chi tiết dưới đây:

An toàn thực phẩm

Thực phẩm bẩn ngày một trà trộn vào bữa ăn hằng ngày một cách tinh vi hơn, những mầm bệnh ngấm dần trong cơ thể chúng ta thông qua nguồn thực phẩm, nước uống bẩn, không đảm bảo vệ sinh, sử dụng chất kích thích tạo nạc, phẩm màu…

Môi trường sống

Ô nhiễm không khí, nguồn nước là điều dễ thấy khi lượng khí thải cực lớn từ xe cộ đông đúc, nhà máy hàng loạt,…

Tai nạn giao thông

Đây là rủi ro không thể kiểm soát được đối với nhiều người, theo số liệu thống kê năm 2019 có hơn 7.600 người tử vong và 17.520 người bị thương do tai nạn, trung bình mỗi ngày tại Việt Nam có khoảng 21 người thương vong.

Lối sống

Bia rượu, thuốc lá nước ta vẫn đang đứng top đầu về tiêu thụ. Nguy cơ bệnh tật trực tiếp hoặc gián tiếp từ 2 loại chất kích thích kể trên là không hề nhỏ.

Ngoài những yếu tố kể trên chúng ta còn đối diện rất nhiều nguy cơ bệnh tật, thương tật khác nhau. Vậy đâu là giải pháp dự phòng cho trường hợp không may về bệnh tật, tai nạn rủi ro ập đến khi chi phí y tế ngày càng đắt đỏ và Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe Dai-ichi Nhật Bản là giải pháp được rất nhiều Khách hàng lựa chọn hiện nay. Với tính năng thẻ bảo lãnh viện phí cao cấp sẽ giúp bạn tự vượt qua những bạo bệnh nhanh chóng mà không hảnh hưởng đến tài chính gia đình cũng như người thân. Vậy dòng bảo hiểm này là gì? Và bảo hiểm sức khỏe tốt nhất có những tính năng nổi trội nào?

BẢO HIỂM SỨC KHỎE TỐT NHẤT LÀ GÌ?

Bảo hiểm sức khỏe tốt nhất là một loại hình bảo hiểm được kích hoạt khi người đăng ký tham gia gặp phải tình trạng có liên quan đến sức khỏe, tính mạng như ốm đau, bệnh tật, thương tích hay có nhu cầu chăm sóc để có sức khỏe tốt. Những chi phí cho các dịch vụ, thuốc men sẽ được Công ty bảo hiểm chi trả theo những thỏa thuận trong hợp đồng bảo hiểm.

BẢO HIỂM SỨC KHỎE LÀ GÌ?

NHỮNG TÍNH NĂNG NỔI TRỘI CỦA BẢO HIỂM SỨC KHỎE 

♦ Chi trả quyền lợi cao lên đến 1 Tỷ/bệnh or thương tật (không giới hạn mỗi năm).

♦ Dịch vụ y tế 5* với những bệnh viện quốc tế cao cấp hàng đầu Việt Nam.

♦ Bảo lãnh viện phí trực tiếp, nhanh gọn không dùng tiền mặt.

♦ Bảo vệ toàn diện với quyền lợi nội trú, ngoại trú và chăm sóc răng.

♦ Cả gia đình có thể bảo vệ trên cùng 1 hợp đồng.

QUYỀN LỢI BẢO HIỂM (NỘI TRÚ)

QUYỀN LỢI BẢO HIỂM (NỘI TRÚ)

 QUYỀN LỢI BẢO HIỂM TÙY CHỌN (NGOẠI TRÚ & RĂNG)

 QUYỀN LỢI BẢO HIỂM TÙY CHỌN (NGOẠI TRÚ & RĂNG)

ĐIỀU KIỆN THAM GIA

♦ Tham gia đi kèm hợp đồng bảo hiểm Nhân Thọ.

♦ Độ tuổi: 0 – 60 tuổi

♦ Thời hạn bảo hiểm: 1 năm và gia hạn hàng năm đến tuổi 65.

THỦ TỤC BỒI THƯỜNG

♦ BẢO LÃNH QUA THẺ (trong hệ thống BV liên kết): Xuất trình thẻ + giấy tờ tùy thân khi vào viện.

♦ CHI TRẢ SAU (ngoài hệ thống BV liên kết): Nộp đầy đủ giấy tờ về cty trong vòng 90 ngày từ ngày ra viện ( Hóa đơn, toa thuốc, giấy ra viện, kết quả xét nghiệm nếu có…) ⇒ Công ty thẩm định thanh toán tối đa 15 ngày (hình thức chuyển khoản hoặc nhận tiền mặt tại văn phòng).

DANH SÁCH BỆNH VIỆN BẢO LÃNH VIỆN PHÍ

MỘT SỐ BỆNH/THƯƠNG TẬT ĐƯỢC BỒI THƯỜNG TỪ SP CHĂM SÓC SỨC KHỎE  

PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG VỀ THẺ BẢO LÃNH VIỆN PHÍ


 

xem thêm 1
Xem thêm 2

6 LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI SỬ DỤNG THẺ SỨC KHỎE DAIICHI CARE

Để được hỗ trợ tư vấn về Bảo hiểm sức khỏe cũng như các loại bảo hiểm liên quan (bảo hiểm chăm sóc sức khỏe, bảo hiểm tai nạn con người), Quý khách vui lòng liên hệ:

HOTLINE: 0917 87 87 37

Xem thêm: Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo cao cấp toàn diện

 

Bảng giá bảo hiểm chăm sóc sức khỏe

Độ tuổi của bạn
Hạn mức
Quyền lợi